Ecobook là nhà sách trực thuộc Công ty TNHH Tư Vấn và Đầu Tư Harrison. Ecobook được lập ra trong một “khoảng khắc” ông chủ training nhân viên “Lớp học tiếng Việt” ,“ Lớp học tiếng Anh” và phát hiện kỹ năng viết của “ giới trẻ” 9x-0x được đào tạo bởi hệ thống giáo dục “trắc nghiệm” đang xuống thấp đáng báo động. Và vì lý do đó, công ty Harrison đầu tư thư viện sách kinh tế cho nhân viên tăng cường đọc để trao dồi khả năng viết. Khi “văn hóa đọc” được đề cao, chất lượng công việc của nhân viên tăng trưởng đáng kể, từ kỹ năng “bắt” trọng tâm, đến kỹ năng viết email marketing cho đến soạn thảo và thương lượng hợp đồng đều có những thay đổi tích cực. Và chính vì lẽ đó, với sứ mệnh là một công ty chuyên tư vấn chuyên môn về quản trị, luật, tài chính và marketing.

Harrison – nhà sáng tạo content chuyên môn muốn “thi triển” sứ mệnh của mình bằng cách phát huy “văn hóa đọc” lan truyền đến công ty, tập đoàn. Là một kênh lọc để công ty, tập đoàn có thể “tin tưởng” để gửi gắm phát triển chuyên môn quản trị, tài chính, pháp lí và marketing được công ty tư vấn thực chiến với những chuyên gia tư vấn lão luyện đã hành nghề tư vấn chuyên môn hàng chục năm chọn lọc đầu sách và phân tích, giới thiệu nhằm tạo nên một “thư viện online”, thậm chí “thư viện offline” để công ty, tập đoàn phát triển văn hóa đọc cho nhân viên với những sản phẩm cụ thể:

  1. “Thư viện kinh tế” cơ bản: Giới thiệu và cung cấp 50 đầu sách cơ bản về Quản trị, Tài chính, Pháp lý và Marketing cơ bản. Tất cả đầu sách đều Tiếng Việt và được phát hành bởi công ty phát hành sách uy tính như Alpha book, First News,… để đồng hành với văn hóa đọc cơ bản của doanh nghiệp tùy theo lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.
  2. “Thư viện kinh tế” nâng cao: Gói giới thiệu và cung cấp 100 đầu sách bao gồm 50 đầu sách Tiếng Việt và 50 đầu sách Tiếng Anh về Quản trị, Tài chính, Pháp lý và Marketing cả cơ bản & nâng cao. Gói giới thiệu nâng cao nhằm mục đích phát triển văn hóa đọc ở tầm cao Anh ngữ, nhằm phát triển giao thương quốc tế, nâng tầm chất lượng doanh nghiệp Việt Nam. Sự khác biệt ở gói này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 buổi chia sẻ của những diễn giả truyền thông để phát triển “truyền thông” doanh nghiệp, kể cả nội bộ, lẫn đối ngoại với khách hàng, người tiêu dùng số đông.
  3. Phiếu quà tặng sách để công ty, tập đoàn có thể trao tặng nhân viên để lựa chọn những đầu sách chất lượng nhất mà vẫn để nhân viên có thể tự lựa chọn cuốn sách tâm đắc nhất từ bộ lọc chuyên gia từ Ecobook và Harrison.

Ecobook, một nhà sách phong cách kinh tế mạnh mẽ, quyết liệt từ hình thức đến đầu sách kinh tế và dịch vụ chuyên sâu cho “Văn hóa đọc” doanh nghiệp. Chúng tôi tọa lạc tại sảnh Harrison Building – 43 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, bên bờ Thị Nghè nắng long lanh ánh bạc và chờ bạn ghé thăm, hoặc tiện thì tạt ngang ngó qua Ecobook tại kênh online Ecobook.vn