M&A Times là nơi tập trung chuyên gia tư vấn mua bán & sáp nhập doanh nghiệp chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung tư vấn những thương vụ tầm trung với những kiến thức cần thiết tổng hợp về M&A.

Doanh nghiệp/Cơ sở kinh doanh là một tài sản tổng hợp, bao gồm tài sản hữu hình (đất đai, nhà xưởng, máy móc, thiết bị, sản phẩm tồn kho, …) và tài sản vô hình (công nợ, hoàn thuế, danh tiếng, cơ sở dữ liệu khách hàng,…), cho nên mua bán & sáp nhập doanh nghiệp là một phương thức đầu tư cần tư vấn tổng hợp, bao gồm cả pháp lý, tài chính lẫn vận hành chuyển giao. Vì thế, M&A Times cung cấp giải pháp tư vấn tổng hợp M&A tiêu chuẩn – an toàn nhưng vẫn tốc độ, thấu hiểu và phù hợp với mong muốn của khách hàng, phòng ngừa rủi ro nhưng không để lỡ cơ hội cho những dự án đầu tư của khách hàng.

M&A Times mang đến giải pháp khác biệt so với công ty luật hoặc công ty tài chính đơn thuần. Với M&A Times, M&A là sinh mạng, là duy nhất, là tri kỷ, chúng tôi là M&A và M&A là chúng tôi. Chúng tôi chỉ tư vấn M&A, vì thế chúng tôi mang đến giải pháp tổng hợp và chuyên sâu cho Khách hàng, không chỉ là phân tích mà còn cả tiên lượng cơ hội thành công và xác suất rủi ro mà Khách hàng sẽ gặp phải khi dấn thân vào dự án đầu tư. Và Chúng tôi không phức tạp hóa M&A, mà chúng tôi mang sứ mệnh “dung dị hóa” M&A xâm nhập vào đời sống thực tế với những mảng khối chuyên môn mà Chúng tôi có. Chúng tôi muốn M&A xâm nhập chuyên nghiệp vào cả những thương vụ nhỏ nhất cho đến thương vụ ngàn tỷ đồng, như một giải pháp, như một cách mua bán bình thường phù hợp với mọi đối tượng, dù là tiểu thương đầu chợ, cho đến thương nhân nước ngoài.


Tầm nhìn:

Phát triển, len lỏi vào ngóc nghách doanh nghiệp như một người bạn cho đến tri kỷ với hàng triệu doanh nghiệp trong vòng 5 năm.

Sứ mệnh:

Thế giới không vĩnh cửu. Vì thế chúng tôi định vị sứ mệnh của mình gắn kết M&A với doanh nghiệp như một giải pháp cần thiết để xâm nhập và thoái lui thị trường. Để tạo nên giải pháp chia tay hoặc nhận con nuôi êm đẹp và chuyên nghiệp.

 Điểm khác biệt:

 Giải pháp tổng hợp

 Tư vấn chuyên sâu từ chuyên gia

 Đơn giản hóa M&A


 Mọi thắc mắc liên quan đến M&A Times Corporation
• Địa điểm: 43 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
• Website: http://matimes.vn/
• Email: info@matimes.vn
• Phone: 0906994786