Vì lý do bảo mật thông tin với khách hàng, Chúng tôi chỉ tường thuật đặc tính và quy trình xử lý nợ mà không nêu chi tiết thông tin khách hàng cũng như đối tác nợ của khách hàng.

1. Thu hồi công nợ khi chuyển giao công ty sau thương vụ M&A không thành công

* Gía trị nợ: 1.380.000.000 VNĐ

* Nguyên nhân nợ: Công ty bị thâu tóm sau thương vụ M&A và phát hiện gian lận 1000 tỷ tồn kho

* Phân loại nợ: Một phần đã hình thành, còn lại chưa quyết toán.

* Thời gian chậm thanh toán: 180 ngày

* Lĩnh vực: Xây dựng

Có thể nói, phi vụ nợ này là một trong điểm son đầu tiên của của Harrison Co., về việc giải quyết thu hồi thành công nợ cho Khách hàng. Với đánh giá của Khách hàng – có quen biết và có nhiều nhân sự quen biết tại đối tác nợ nhưng không giải quyết được trong thời gian dài là trên 180 ngày. Nhờ phi vụ này, Harrison Co,. đã thuyết phục khách hàng hoàn toàn về khả năng thương lượng cao cấp của nhân sự chúng tôi.

Harrison đã đảm nhận, và team chúng tôi phải nói đã lăn lộn phối hợp để vừa “mềm nắn rắn buông” vì đặc tính nợ một phần chưa quyết toán – để vừa bảo vệ khả năng rắn đủ để đối tác thu hồi công nợ tức thời, nhưng vẫn đảm bảo khả năng hoàn thành quyết toán Hợp đồng mà không để bị đối tác nợ chi phối khi đã có sự đề phòng nhất định.

Cuối cùng, Chúng tôi thành công với thời gian xử lý nợ và hoàn thành quyết toán trong 180 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ (Bao gồm 90 ngày với nợ đã thành hình và 180 ngày với nợ chưa quyết toán).

Điểm mấu chốt khiến việc thu hồi nợ thành công Harrison đã tận dụng “yếu điểm” trọng điểm về danh tiếng của tập đoàn lớn và bằng nghiệp vụ chuyên môn đã tiếp cận được với lãnh đạo cao cấp nhất của Tập đoàn đối tác nợ để thuyết phục và “thị uy” bằng công cụ pháp luật chuyên nghiệp dành xử lý nợ xấu.

Vì vậy, nếu Qúy khách đang loay hoay về những khoản nợ – ngay cả thực tế đã hình thành nhưng chưa hợp thức hồ sơ, hãy khuân ngay hồ sơ đến gặp Harrison Co., để được tư vấn, xác nhận khả năng đòi nợ hay không và chờ đến ngày nhận tiền. Harrison chia sẻ với bạn, vì Chúng tôi quyết tâm đảm bảo quyền lợi chính đáng được tạo ra từ mồ hôi công sức của bạn.

2. Thu hồi nợ khi nợ đã có bản án nhưng chưa thể thi hành án vì đối tác nợ không có tài sản

* Gía trị nợ: 1,258,000,000 VNĐ.

* Nguyên nhân nợ: Công ty hoạt động không hiệu quả nên chiếm dụng vốn của đối tác

* Phân loại nợ: Đã có bản án, đã có quyết định thi hành án nhưng không thi hành án được vì không có tài sản.

* Thời gian chậm thanh toán: 3 năm

* Lĩnh vực: Thương mại

Bạn đã có 1 bản án, 1 quyết định thi hành án với con số nợ chình ình trước mắt nhưng 3 năm vẫn chưa nhận được tiền thi hành án?

Chuyện đó không khó nếu ở Việt Nam, đơn giản vì đối tác chây ì và tài sản của đối tác không minh bạch, tài khoản bị ngân hàng phong tỏa, thi hành án không “khều” ra được bất kỳ thông tin nào về tài sản để thi hành án. Không lẽ “bó tay”?

Khách hàng của Harrison Co., đã từng đau đầu như vậy. Nhưng, chúng tôi đã thành công để thu hồi toàn bộ tiền của Khách hàng bằng nghiệp vụ chuyên môn để “khều” tiền từ đối tác nợ để thi hành án. Ngân hàng đã chấp nhận giải ngân cho Khách hàng của Harrison Co., để giải quyết quyền lợi hợp pháp và hợp lý của Khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi đã thuyết phục như thế nào? Hãy liên hệ để được tư vấn và nhận về kết quả mong muốn. Chúng tôi đã thành công bởi chúng tôi không bó tay với sự chây ì, không bó tay với sự bàng quang với đồng tiền mồ hôi công sức của người khác. Ngoài mang về tiền nợ cho khách hàng và mang lại tiền thưởng cho chính mình, Harrison Co., mong muốn mang lại niềm vui cho Khách hàng khi thu hồi nợ xấu. Việc làm ăn kinh doanh nhiều bất trắc, và khi lỡ sẩy chân vào nợ xấu, dòng tiền của khách hàng bị ảnh hưởng; nỗi lo lương thưởng, chi phí cho công ty hoạt động khiến khách hàng stress, đôi lúc lớn đến nỗi bạc đầu. Chúng tôi chia sẻ nỗi lo lắng ấy, và Chúng tôi chia sẻ rủi ro đấy để cùng chung lưng đấu cật và cùng chia sẻ thành công đòi nợ xấu của Qúy khách.

Mức phí: 3% đến 10% số tiền thu được, không cần ứng trước nếu Chúng tôi xác nhận hồ sơ đủ tiêu chuẩn nợ.

3. Thu hồi tiền ứng hạng mục không thực hiện khi quyết toán Hợp đồng mua nhà hình thành trong tương lai

* Đặc điểm công nợ: Chưa quyết toán

* Gía trị nợ: 1,050,000,000 VNĐ.

* Nguyên nhân nợ: Hạng mục chưa quyết toán khi mua nhà hình thành trong tương lai

* Phân loại nợ: Chưa quyết toán

* Thời gian chậm thanh toán: không xác định

* Lĩnh vực: Bất động sản

Có đôi khi, chỉ vì bạn là bên yếu thế trong Hợp đồng, bạn không có đủ thông tin khi thương lượng Hợp đồng mẫu đã được soạn thảo bởi Tập đoàn lớn, bạn đã trả tiền cho cả những gì bạn chưa nhận để rồi khi quyết toán thì bạn mới ngờ ngợ nhận ra và biết mình đã trả hớ cho người ta. Nhưng bạn vẫn chỉ ngờ ngợ chứ chưa thật sự xác định giá trị trả hớ và nguyên nhân trả hớ? Hãy liên hệ ngay Harrison Co., để làm rõ và thu hồi “tiền hớ” đấy.

Rất khó để dân không chuyên xác định “tiền hớ” khi mua một ngôi nhà dựa trên bản vẽ hoặc hợp đồng mà không có bảng kê hạng mục chính thức, hoặc ngay cả khi đã có bảng kê chính thức – thì thực tế vẫn có thể khác biệt khi bạn nhận tài sản thực khi đối tác của bạn không đảm bảo uy tín. Những dấu hiệu cơ bản mà bạn nên chú ý để biết rằng có thể bạn đã “trả hớ” có thể kể đến như: mua nhà ghép căn, thay đổi thiết kế, vật liệu khác so với nhà mẫu,…

Harrison Co., có đội ngũ chuyên gia để nhận diện, thẩm định và thu hồi giá trị bạn đã ứng nhưng không được nhận đủ. Pháp luật bảo hộ cho nghĩa vụ của Qúy khách chỉ chi trả những giá trị mà Qúy khách thực nhận, và kiến thức chuyên môn mà Harrison tư vấn sẽ bảo hộ cho bạn thu hồi giá trị bạn đã trả hớ vì bạn có thể chưa xác định được.

Chúng tôi đã thành công trong thẩm định và kiểm toán Hợp đồng mua nhà/căn hộ hình thành trong tương lai đối với nhiều khách hàng để thu hồi hàng tỷ đồng giá trị đã ứng nhưng không được nhận.  Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi để thu hồi quyền lợi chính đáng của bạn.

* Mức phí: 3% đến 10% số tiền thu được, không cần ứng trước nếu Chúng tôi xác nhận hồ sơ đủ tiêu chuẩn nợ.

4. Thu hồi tiền cọc/ứng trước khi không thực hiện Hợp đồng mua đất

* Đặc điểm nợ: Tranh chấp tiền đặt cọc thực hiện Hợp đồng

* Gía trị nợ: 1,450,000,000 VNĐ.

* Nguyên nhân nợ: Khi không thực hiện Hợp đồng bị giữ tiền cọc/ ứng trước để chiếm dụng vốn.

* Phân loại nợ: Đang tranh chấp

* Thời gian chậm thanh toán: 90 ngày

* Lĩnh vực: Bất động sản

Đòi tiền đặt cọc/ứng trước là một vấn đề tế nhị và nhiều khi gây tranh cãi về lỗi của bên nào để xác định là mất cọc hay phạt cọc.

Với Harrison Co., chúng tôi quan tâm đến sự tương ứng giữa giá trị cọc/ứng thực và chi phí cơ hội của hai bên. Đôi khi, bạn đặt cọc 50 triệu đồng để mua nhà tiền tỷ rồi không mua, nếu bạn có đủ hiểu biết để xác định rủi ro khi ký Hợp đồng, hay nói đại khái bạn không phải dân lao động, không phải người thu nhập thấp, Harrison Co., sẽ không khuyến khích bạn thu hồi tiền cọc. Chúng tôi chỉ khuyến khích bạn thu hồi tiền đặt cọc/ứng trước nếu giá trị tiền bạn đặt cọc/ứng trước là quá lớn với chi phí cơ hội mà đối tác của bạn đã bỏ ra thực tế khi bạn bị gài điều khoản phạt cọc quá nghĩa vụ xác tín làm tin.

Vâng, Harrison Co., mong muốn bạn chia sẻ chi phí cơ hội đúng giá trị thực tế đối với đối tác, nhưng chúng tôi cũng mong muốn bạn nhận được giá trị bạn đáng được nhận lại khi vì lý do khách quan hoặc vì lý do chủ quan thay đổi lúc cấp thiết, đặc biệt nếu bạn là bên “yếu thế” trong mối quan hệ cọc trong Hợp đồng.

Harrison Co., đã thành công trong việc thu hồi hàng tỷ đồng của nhiều khách hàng, đặc biệt Chúng tôi đã đẩy nhanh tiến độ để thu hồi tiền đặt cọc/ứng trước để giúp Khách hàng xoay xở với dòng tiền vay mượn phải trả lãi. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy tiền đặt cọc/ứng trước lớn hơn nhiều chi phí cơ hội mà đối tác đã bỏ ra và bạn đang gặp khó khăn khi bị đối tác chiếm dụng vốn lâu ngày dù đã tự yêu cầu họ hoàn trả, hãy liên hệ với Harrison Co., để đẩy nhanh tốc độ thu hồi tiền cọc/ứng trước bị chiếm dụng nhằm giải quyết khó khăn tài chính cấp bách và tránh tiền lãi không đáng khi để tiền vay bị chôn chân.

* Mức phí: 3% đến 10% số tiền thu được, không cần ứng trước nếu Chúng tôi xác nhận hồ sơ đủ tiêu chuẩn nợ.

5. Thu hồi tiền lãi chậm trả.

* Đặc điểm nợ: Tiền lãi chậm thanh toán

* Gía trị nợ: 160,000,000 VNĐ.

* Nguyên nhân nợ: Chậm thanh toán Hợp đồng.

* Phân loại nợ: Đang tranh chấp

* Thời gian chậm thanh toán: 90 ngày

* Lĩnh vực: Tín dụng/Xây dựng

Phải nói đi đòi nợ thì việc đòi lãi là nhọc, đắng và … khó nhất.

Kinh nghiệm đòi nợ lâu năm của Chúng tôi là kiểu gì kiểu thì cũng dễ bị con nợ đàm phán bỏ lãi đi để đẩy nhanh tốc độ thu hồi nợ gốc về. Bạn cần nắm cán phần nào đó thì mới có thể thu hồi lãi, hay nói cách khác, cần bản lĩnh tương đối để “trơ gan” với đối tác nợ.

Harrison Co., thấu hiểu rằng, tiền lãi chậm trả là cần phải thu hồi, đặt biệt là trong việc thu hồi nợ Hợp đồng vay tiền. Vì tiền lãi là bản chất bù đắp cho chi phí thời gian tiền bị treo. Khách nợ khó khăn, Harrison Co., hiểu, nhưng chủ nợ cũng có khó khăn của chủ nợ. Và thói quen treo tiền của Khách nợ là điều đáng sợ vì thói quen của văn hóa kinh doanh hiện nay. Nếu không phải vì khách quan, Chúng tôi không khuyến khích việc giảm lãi để thu hồi nợ gốc. Chúng tôi muốn chia sẻ với Khách hàng của Chúng tôi chi phí cơ hội/ chi phí thời gian chính đáng mà Khách hàng xứng đáng được nhận. Vì vậy, Chúng tôi đã nhận thu hồi những Hợp đồng có giá trị nhỏ và đã thành công trong việc thu hồi một phần hoặc toàn bộ tiền lãi mà Khách hàng của Chúng tôi xứng đáng nhận, và Chúng tôi luôn thuyết phục để thương thảo với khách nợ về tiền lãi mà họ “cần” trả để thu hồi tiền nợ gốc.

Với Harrison Co., chúng tôi ưu tiên cho giá trị thực và bất cứ giá trị thực nào. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thu hồi tiền lãi chậm thanh toán, hãy liên hệ với Harrison để được tư vấn và nhận tiền lãi mà bạn xứng đáng được nhận.

* Mức phí: 10 đến 20% số tiền thu được, không cần ứng trước nếu Chúng tôi xác nhận hồ sơ đủ tiêu chuẩn nợ.

Harrison Consultant & Investment

Địa chỉ: Tầng 1 – 64 Bis Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0937 651 000
Email: hoang.vo@harrisonconsultant.vn