GIỚI THIỆU VỀ HARRISON CONSULTANT

Harrison Consultant & Investment Co., ltd (HC&I) là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập từ năm 2017. Lĩnh vực hoạt động chính của HC&I bao gồm: dịch vụ Tư vấn cao cấp dành cho doanh nghiệp; Đầu tư chứng khoán, nhượng quyền và công nghệ.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn và Đầu tư – mảng khối đòi hỏi kinh nghiệm chuyên sâu về quản trị kinh doanh và quản trị rủi ro, HC&I được điu hành và qun lý bi mt đội ngũ nhân s cao cp, có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, pháp lý và quản lý dự án đầu tư cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Đội ngũ chuyên gia ca HC&I luôn tn tình tư vn để tìm lời giải cho những bài toán đầu tư thách thức và hóc búa của doanh nghiệp ngay lúc khởi sự hoặc tái cấu trúc chuyển đổi mô hình kinh doanh, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, phát triển kinh doanh và tìm kiếm khách hàng trong đấu thầu, giải quyết tranh chấp hợp đồng và thu hồi nợ xấu – vấn đề nhức nhối của đa số doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh chưa minh bạch lịch sử tín dụng như hiện nay.

HC&I là mt doanh nghip năng động, trách nhim, không ngi khó, sẵn sàng đồng hành cùng Qúy doanh nghiệp nhận diện, đo lường, phòng tránh và chia sẻ rủi ro, bao gồm rủi ro tài chính lẫn pháp lý. Qua đó, đảm bảo lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh và đầu tư của Qúy doanh nghiệp.

Tm nhìn, S mnh, Gía tr ct lõi

Tm nhìn: HC&I đặt tm nhìn ca chúng tôi vào tm nhìn ca Quý doanh nghip. Thông qua quá trình đồng hành vượt qua những khó khăn Quý doanh nghiệp gặp phải, chúng tôi mong muốn chia sẻ tầm nhìn và nỗ lực xây dựng, duy trì và phát triển tương lai thịnh vượng cùng Quý doanh nghiệp.

S mnh: đầu tư vào niềm tin “phát triển doanh nghiệp”

Gía tr ct lõi: trí tuệ, niềm tin, lợi nhuận

Khách hàng

Tôn ch: phục vụ bằng trí tuệ và cam kết kết quả phát triển bền vững

Hành động: tư vấn và đầu tư chuyên sâu các dịch vụ kinh doanh căn bản lẫn mới mẻ

Đối tác: Maketech – Tp đoàn Phát trin Đài Loan 

Liên hệ vi Harrison Consultant & Investment

Địa ch: 43 Hoàng Sa, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Đin thoi: 0902 494 886
Email: info@harrisonconsultant.vn

BROCHURE HARRISON