THU HỒI NỢ XẤU

Trong môi trường kinh doanh chưa minh bạch điểm tín dụng như hiện nay, đối với vấn đề xử lý nợ xấu, việc kiện ra Tòa và chờ đợi thi hành án không phải lúc nào cũng là giải phải hiệu quả và tối ưu.

Dịch vụ Tư vấn Xử lý Nợ Xấu của Harrison Co., cung cấp đến Qúy khách là dịch vụ đại diện và thuyết phục trên nền tảng pháp lý và tài chính nhằm giúp Qúy khách giải quyết các nút thắt để chuyển hóa nợ xấu về loại nợ thường và nhận được thanh toán từ đối tác nợ. Chúng tôi trám vào những lỗ hổng trong hồ sơ nợ, củng cố chứng cứ và sử dụng nghiệp vụ hợp pháp cần thiết để đánh vào yếu điểm của đối tác nợ mà chúng tôi thu thập được. Các hoạt động này được thực hiện dựa trên kinh nghiệm và công cụ pháp luật cho phép sử dụng nhưng thường Qúy khách không am hiểu nên khó tiếp cận. Trong quá trình xử lý nợ xấu, với tư cách là bên thứ 3, chúng tôi đủ khách quan để loại bỏ, tháo gỡ những gút mắc cảm xúc giữa Quý khách và đối tác nợ nhằm tập trung vào mục tiêu thu hồi công nợ đầy đủ, hợp pháp và bảo toàn an toàn tài chính cho Qúy khách.

Harrison Consultant & Investment mang đến Quý  khách Dịch vụ Tư vấn Xử lý Nợ chuyên nghiệp để chọn đúng thời điểm thu hồi hồi nợ. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi được thực hiện bởi chuyên gia xử lý nợ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, đã thành công với hàng nghìn hồ sơ nợ khó, nợ xấu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đặc thù nơi mà công nợ không có đảm bảo bằng tài sản.

Liên hệ với Harrison Consultant & Investment

Địa chỉ: 43 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0902 494 886
Email: info@harrisonconsultant.vn