TƯ VẤN THỦ TỤC ĐẤU THẦU

 

Khi nền kinh tế tư nhân ngày càng phát triển,  việc cạnh tranh giữa các bên đã bắt đầu hình thành là điểm dễ nhưng cũng là điểm khó nhất tùy theo đối tượng nào.

Nếu bạn là bên đấu thầu cạnh tranh, bạn sẽ rất dễ bị đưa vào “thế yếu” vì những bẫy quy định ngặt nghèo của hồ sơ thầu, bởi những đối thủ đã đi đường vòng để thiết kế nên hàng rào khiến bạn là chân gỗ mà bạn không lường trước.

Và đôi khi, ngay cả điều kiện đấu thầu cơ bản, bạn vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ vì năng lực của công ty bạn vẫn chưa đầy đủ, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên sâu về mảng hoạt động khác.  Vì vậy, bạn cần bộ phận phân tích và xử lý những vấn đề kỹ thuật gỡ bẫy hoặc tránh trường hợp rớt thầu đáng tiếc vì điểm kỹ thuật không vượt được vòng gởi xe.

Harrison Consultant & Investment Co., Ltd cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ thầu trong lĩnh vực xây dựng, y tế, phát triển bất động sản,… để giúp doanh nghiệp thấu hiểu và đáp ứng được hồ sơ thầu về tính pháp lý, kỹ thuật tương thích với ngành và tính cạnh tranh đối với giá cả của gói thầu. Chúng tôi tư vấn cách Qúy khách tìm kiếm và thích nghi, phản biện và thương lượng về yêu cầu của hồ sơ thầu nhằm đảm bảo tính cạnh tranh nhưng vẫn phòng tránh những rủi ro để Qúy khách can đảm “đấu” và “thắng” thầu.

Liên hệ với Harrison Co., để được tư vấn xây dựng hồ sơ pháp lý trong đấu thầu và tư vấn nghiên cứu từng gói thầu cụ thể để chiếm lĩnh gói thầu mong đợi của Qúy khách.

Harrison Consultant & Investment

Địa chỉ: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0902 494 886
Email: info@harrisonconsultant.vn