TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

Harrison Consultant & Investment Co., Ltd cung cấp dịch vụ tư vấn, soạn thảo và thẩm định Hợp đồng đảm bảo tính pháp lý, tính kiểm soát và tính kinh tế của những điều khoản ràng buộc trong Hợp đồng.

Trong điều kiện mà Hợp đồng, phương pháp bảo đảm thực hiện Hợp đồng (bảo lãnh và bảo hiểm), hồ sơ hợp đồng và thực hiện Hợp đồng đã phát triển chuyên nghiệp đến độ thành lĩnh vực chuyên môn kết hợp các yếu tố pháp lý, kế toán và kinh tế, thì việc Quý khách thiếu quan tâm đến hồ sơ hợp đồng có thể khiến doanh nghiệp mất đi quyền lợi sát sườn trong những lĩnh vực chuyên môn như Xây dựng, Bất động sản, Xuất nhập khẩu, M&A, Nhượng quyền, Bảo hiểm, Tín dụng. Đây là những lĩnh vực chuyên môn cần có những chuyên gia tư vấn rõ ràng, chỉ ra những mấu chốt “chưa rõ ràng” trong điều khoản Hợp đồng, những “bẫy” trong Hợp đồng mẫu mà nếu không phải dân chuyên nghiệp – Quý khách sẽ dễ dàng mắc phải.

Những dạng tranh chấp thường gặp có thể kể đến như:

  1. Tranh chấp tiền đặt cọc khi không thực hiện Hợp đồng.
  2. Tranh chấp Quyết toán giảm giá mua nhà với những hạng mục không thực hiện hoặc cách tính diện tích bất động sản.
  3. Tranh chấp từ chối bảo hiểm xe vì không bảo dưỡng đúng điều kiện công ty bảo hiểm thiết kế.
  4. Tranh chấp quyết toán Hợp đồng xây dựng.
  5. Tranh chấp khi mua bất động sản là tài sản đồng sở hữu.
  6. Tranh chấp tài sản thi hành án khi thực hiện phá sản.

Là chuyên gia giải quyết tranh chấp Hợp đồng bằng phương thức thương lượng kết hợp với tố tụng, Harrison Consultant & Investment đúc kết những kinh nghiệm thực tiễn để trao đổi và tư vấn những nút thắt và cách tháo gỡ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Qua đó, mang đến cho Qúy khách những giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết tranh chấp, đặc biệt là khi Qúy khách đang “yếu thế” trong tranh chấp. Harrison Consultant & Investment sẵn sàng đồng hành và đại diện đứng ra thương lượng với Đối tác của Qúy khách để đảm bảo quyền lợi của Qúy khách dựa trên Hợp đồng. Chúng tôi cam kết kết quả sau khi nghiên cứu hồ sơ và xác nhận đảm trách nhiệm vụ bằng Hợp đồng hợp tác giữa hai bên.

 

Liên hệ với Harrison Consultant & Investment

Địa chỉ: 43 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0902 494 886
Email: info@harrisonconsultant.vn