DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG MẪU

Harrison Co.,Ltd là một công ty chuyên về lĩnh vực quản trị luật-tài chính, chuyên soạn thảo hợp đồng và tư vấn soạn thảo hợp đồng thương mại giá trị lớn, bao hàm nhiều vấn đề quản trị rủi ro thanh toán và tuân thủ luật và quy định thuế.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn thảo Hợp đồng trọn gói từ việc thẩm định quản trị rủi ro về mô hình kinh doanh. Sau đó đề ra giải pháp tính toán rủi ro & thiết kế điều khoản hợp đồng ứng phó và ngăn ngừa mọi rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

1. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luật – tài chính
Các chuyên gia của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc soạn thảo các hợp đồng cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, bao gồm các hợp đồng về liên doanh đầu tư, hợp đồng tài trợ vốn, nhà thầu sản xuất – xây dựng theo FIDIC, nhà thầu gia công – thiết kế phần mềm tin học.
Chúng tôi thiết kế điều khoản hợp đồng, thương lượng và loại bỏ rủi ro cho những hợp đồng có vấn đề nhưng vẫn đảm bảo tiến độ thực hiện Hợp đồng có lợi nhất cho Khách hàng.
– Đối với nhà thầu: đảm bảo nhận được thanh quyết toán ngay cả sau khi hoàn thành dịch vụ.
– Đối với chủ đầu tư: đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng tương ứng giá tiền trước khi thanh toán cũng như những quyền lợi bảo hành và bàn giao sản phẩm theo chuẩn mực xây dựng/phần mềm phức tạp.

2. Am hiểu về nghiệp vụ ngân hàng & quy định thuế áp dụng quản trị hệ thống hồ sơ Hợp đồng
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đã từng công tác nhiều năm tại ngân hàng và công ty kiểm toán trong và ngoài nước. Dựa trên kinh nghiệm quản trị thủ tục giải ngân và hoàn thuế, Chúng tôi tối ưu lợi thế quản trị tài chính cho Hợp đồng mẫu cho Nhà thầu hoặc Chủ đầu tư lớn, phù hợp chiến lược phát triển lâu dài của Doanh nghiệp.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án khác nha. Chúng tôi đã xử lý nhiều vụ thanh toán từ đơn giản đến phức tạp. Cũng từ đó chúng tôi đút rút ra được những kinh nghiệm quý báo trong việc hoàn thành các thủ tục sao cho nhanh nhất. Chúng tôi am hiểu quy trình thanh toán, hồ sơ thanh toán, hồ sơ chất lượng và thủ tục nhà nước để tối ưu hóa tiến độ thanh toán, tiến độ thực hiện.

3. Đảm bảo chất lượng dịch vụ
Sau khi soạn hợp đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó và đồng hành với Khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ trực tiếp tư vấn & giải đáp bất kỳ vướng mắc nào mà Khách hàng gặp phải, bao gồm hỗ trợ giải thích và thương lượng với 3 đối tác của Khách hàng để tối ưu hoá lợi ích cho Khách hàng.